500 đô là bao nhiêu tiền việt

Đồng Đô La Mỹ (USD) là loại tiền tệ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Và nếu bạn đang muốn đi du lịch xứ “cờ hoa” hoặc muốn đầu tư vào đồng tiền này, thì việc theo dõi cũng như cập nhập tỷ giá thường xuyên là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều tìm kiếm liên quan đến đồng tiền Đô La Mỹ này như “500 Đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt”. Vậy tỷ giá 500 đô la bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ngày hôm nay. Tất cả được cập nhật mới nhất trong bài viết hôm nay nhé.

Dollar Mỹ (USD) là gì?

Đồng đô la Mỹ hay Mỹ kim, USD (tiếng Anh: United States dollar), còn được gọi ngắn là “đô la” hay “đô”, là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ.

  • Ký hiệu phổ biến nhất cho đơn vị này là dấu $.
  • Mã ISO 4217 cho đô la Mỹ là USD.
  • Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dùng US$.

Đô la Mỹ là đồng tiền mạnh được sử dụng trong các giao dịch quốc tế và là một trong những đồng tiền dự trữ chủ đạo nhất thế giới. Vì vậy, khi giao dịch mua bán và trao đổi quốc tế thường các cá nhân hoặc các doanh nghiệp sẽ trao đổi với nhau bằng đồng USD.

500 đô bằng bao nhiêu tiền việt

Cập nhập theo tỷ giá tiền Đô la Mỹ (USD) mới nhất ngày 08/10/2021, trong ngày hôm nay 1 Đô La Mỹ được niêm yết mức giá tại Việt Nam đó là 1 USD = 22.746,90 VNĐ

Từ đây, ta cũng dễ dàng tính được 500 Đô La Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam qua công thức: Tiền USD = Tỷ giá tiền USD/VNĐ x số tiền cần đổi

Kết quả nhận được: 500 USD = 11.373.450 VNĐ (Tức là 500 Đô La Mỹ bằng Mười một triệu ba trăm bảy mươi ba nghìn bốn trăm năm mươi đồng)

Khi đã nắm được tỷ giá 1 USD thì bạn hoàn toàn tính được bất kỳ số tiền USD nào muốn quy đổi sang tiền Việt Nam.

Cách quy đổi USD sang VND online nhanh nhất

Cách 1: Tra cứu qua google search

Bước 1 : Gõ từ khoá “500 USD to VND” và nhấn “Enter”.

Bước 2 : Xem kết quả trả về.

Ngoài việc xem tỷ giá hiện của đồng Đô La Mỹ (USD) thì bạn cũng có thể xem được biến động tỷ giá của đồng USD trên biết đồ mà Google Search đã thống kê.

Cách 2: Tra cứu tỷ giá USD trực tiếp tại website: vn.exchange-rates.org

Website : https://vn.exchange-rates.org là một kênh thống kê tỷ giá tiền tệ nổi tiếng nhất hiện nay, Với tất cả các loại tiền tệ trên toàn thế giới. Để tra cứu tỷ giá tiền USD sang VND bạn chỉ cần truy cấp vào vn.exchange-rates.org và lựa chọn đồng tiền bạn muốn quy đổi.

Như vậy phía trên mình đã cung cấp đến bạn thông tin về tỷ giá: 500 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời nhất. Chúc các bạn thành công và may mắn!

Leave a Comment